முன் கணிப்பு பாணாஸே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பாணாஸே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பாணாஸே

அடுத்த 7 நாட்கள்
பாணாஸே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड (41 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு