மீன் செயல்பாடு வாடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான வாடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு

மீன் செயல்பாடு வாடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
22 ஆக
வெள்ளிவாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
23 ஆக
சனிக்கிழமைவாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஆக
ஞாயிறுவாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஆக
திங்கள்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
26 ஆக
செவ்வாய்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
27 ஆக
புதன்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
28 ஆக
வியாழன்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
வாடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Phanase (फानसे) - फानसे இல் மீன்பிடி (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் மீன்பிடி (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் மீன்பிடி (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் மீன்பிடி (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் மீன்பிடி (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் மீன்பிடி (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் மீன்பிடி (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் மீன்பிடி (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் மீன்பிடி (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் மீன்பிடி (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் மீன்பிடி (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் மீன்பிடி (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் மீன்பிடி (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் மீன்பிடி (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் மீன்பிடி (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் மீன்பிடி (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் மீன்பிடி (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் மீன்பிடி (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் மீன்பிடி (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் மீன்பிடி (41 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு