முன் கணிப்பு தர்மவரம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தர்மவரம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு தர்மவரம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
தர்மவரம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு