முன் கணிப்பு குடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான குடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு குடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
குடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Haathab (हथाब) - हथाब (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு