அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு குடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான குடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு குடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
24 ஜூலை
வியாழன் குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
30 ஜூலை
புதன் குடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | குடா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
குடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Haathab (हथाब) - हथाब இல் மீன்பிடி (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் மீன்பிடி (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் மீன்பிடி (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் மீன்பிடி (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் மீன்பிடி (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் மீன்பிடி (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் மீன்பிடி (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் மீன்பிடி (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் மீன்பிடி (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் மீன்பிடி (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் மீன்பிடி (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் மீன்பிடி (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் மீன்பிடி (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் மீன்பிடி (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் மீன்பிடி (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் மீன்பிடி (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் மீன்பிடி (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड இல் மீன்பிடி (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் மீன்பிடி (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் மீன்பிடி (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு