அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 998 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
Haathab (हथाब) - हथाब இல் வானழுத்தம் (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் வானழுத்தம் (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் வானழுத்தம் (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் வானழுத்தம் (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் வானழுத்தம் (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் வானழுத்தம் (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் வானழுத்தம் (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் வானழுத்தம் (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் வானழுத்தம் (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் வானழுத்தம் (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் வானழுத்தம் (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் வானழுத்தம் (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் வானழுத்தம் (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் வானழுத்தம் (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் வானழுத்தம் (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் வானழுத்தம் (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் வானழுத்தம் (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड இல் வானழுத்தம் (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் வானழுத்தம் (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் வானழுத்தம் (42 km)