அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Haathab (हथाब) - हथाब இல் பார்வைத்திறன் (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் பார்வைத்திறன் (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் பார்வைத்திறன் (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் பார்வைத்திறன் (42 km)