அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 25 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 30 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 37 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 34 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 30 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Haathab (हथाब) - हथाब இல் காற்று (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் காற்று (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் காற்று (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் காற்று (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் காற்று (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் காற்று (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் காற்று (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் காற்று (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் காற்று (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் காற்று (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் காற்று (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் காற்று (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் காற்று (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் காற்று (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் காற்று (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் காற்று (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் காற்று (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड இல் காற்று (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் காற்று (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் காற்று (42 km)