முன் கணிப்பு ஓகமதி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஓகமதி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு ஓகமதி

அடுத்த 7 நாட்கள்
ஓகமதி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी (39 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு