அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு ஓகமதி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஓகமதி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு ஓகமதி

அடுத்த 7 நாட்கள்
19 ஆக
செவ்வாய்ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.6
100 %
6 h
1.4
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.9
100 %
11 h
0.7
100 %
12 h
1.9
100 %
13 h
2.0
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
6.2
100 %
17 h
24.0
100 %
18 h
21.0
100 %
19 h
9.5
100 %
20 h
0.0
62 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.7
100 %
23 h
0.3
100 %
20 ஆக
புதன்ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.1
100 %
1 h
1.2
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
1.4
100 %
4 h
3.2
100 %
5 h
2.3
100 %
6 h
1.4
100 %
7 h
3.6
100 %
8 h
2.6
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
2.0
100 %
11 h
2.3
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
2.0
100 %
14 h
1.9
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.0
59 %
19 h
1.0
100 %
20 h
0.6
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.0
68 %
23 h
1.6
100 %
21 ஆக
வியாழன்ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
3.4
100 %
1 h
11.2
100 %
2 h
10.7
100 %
3 h
1.7
100 %
4 h
2.2
100 %
5 h
2.4
100 %
6 h
2.1
100 %
7 h
1.8
100 %
8 h
1.5
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.6
100 %
12 h
3.0
100 %
13 h
2.9
100 %
14 h
3.4
100 %
15 h
2.7
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.0
82 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.0
82 %
23 h
0.0
68 %
22 ஆக
வெள்ளிஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
62 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.0
69 %
17 h
0.0
81 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
23 ஆக
சனிக்கிழமைஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
1.5
100 %
24 ஆக
ஞாயிறுஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.8
100 %
1 h
2.1
100 %
2 h
2.5
100 %
3 h
1.7
100 %
4 h
1.0
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
25 ஆக
திங்கள்ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
ஓகமதி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.0
70 %
18 h
0.0
72 %
19 h
0.0
75 %
20 h
0.0
77 %
21 h
0.0
51 %
22 h
0.0
26 %
23 h
0.0
0 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஓகமதி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஓகமதி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் மழை வாய்ப்பு (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் மழை வாய்ப்பு (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी இல் மழை வாய்ப்பு (39 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு