அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 75% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 83% |
குறை. ஈரப்பதம் | 77% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 80% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 82% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 80% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 79% |
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் ஈரப்பதம் (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் ஈரப்பதம் (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी இல் ஈரப்பதம் (39 km)