அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा இல் வெப்பநிலை (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் வெப்பநிலை (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस இல் வெப்பநிலை (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया இல் வெப்பநிலை (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் வெப்பநிலை (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद இல் வெப்பநிலை (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் வெப்பநிலை (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் வெப்பநிலை (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा இல் வெப்பநிலை (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला இல் வெப்பநிலை (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் வெப்பநிலை (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर இல் வெப்பநிலை (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் வெப்பநிலை (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा இல் வெப்பநிலை (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा இல் வெப்பநிலை (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் வெப்பநிலை (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் வெப்பநிலை (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் வெப்பநிலை (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर இல் வெப்பநிலை (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी இல் வெப்பநிலை (39 km)