அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை ஓகமதி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஓகமதி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை ஓகமதி

அடுத்த 7 நாட்கள்
16 ஜூலை
புதன்ஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
17 ஜூலை
வியாழன்ஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
18 ஜூலை
வெள்ளிஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
20 ஜூலை
ஞாயிறுஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
21 ஜூலை
திங்கள்ஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
22 ஜூலை
செவ்வாய்ஓகமதி இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஓகமதி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஓகமதி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा இல் நீரின் வெப்பநிலை (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் நீரின் வெப்பநிலை (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद இல் நீரின் வெப்பநிலை (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் நீரின் வெப்பநிலை (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் நீரின் வெப்பநிலை (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा இல் நீரின் வெப்பநிலை (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला இல் நீரின் வெப்பநிலை (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் நீரின் வெப்பநிலை (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर இல் நீரின் வெப்பநிலை (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा இல் நீரின் வெப்பநிலை (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் நீரின் வெப்பநிலை (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் நீரின் வெப்பநிலை (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் நீரின் வெப்பநிலை (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी இல் நீரின் வெப்பநிலை (39 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு