அதிக. வேகம் |
19 Km/h
|
குறை. வேகம் |
3 km/h
|
அதிக. வேகம் |
27 Km/h
|
குறை. வேகம் |
7 km/h
|
அதிக. வேகம் |
28 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
29 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
22 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
26 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
34 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
Bed (बेड) - बेड இல் காற்று (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் காற்று (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் காற்று (12 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் காற்று (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் காற்று (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் காற்று (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் காற்று (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் காற்று (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் காற்று (32 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் காற்று (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் காற்று (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் காற்று (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் காற்று (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் காற்று (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் காற்று (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் காற்று (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் காற்று (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் காற்று (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் காற்று (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் காற்று (53 km)