முன் கணிப்பு குவே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான குவே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு குவே

அடுத்த 7 நாட்கள்
குவே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு